Về chúng tôi

Công ty thang máy Nguyễn Gia có sứ mệnh mang đến những giải pháp tối ưu về dịch vụ thang máy. Chúng tôi không chỉ cung cấp những chiếc thang máy tiện nghi, sang trọng mà hơn hết đó là sự thấu hiểu, cùng bạn lưu giữ và kiến tạo một kiệt tác Văn hoá – Kiến trúc cho tương lai.
15
Năm kinh nghiệm
63
Tỉnh thành
1.000+
Dự án

Câu chuyện thương hiệu

Thang Máy Nguyễn Gia được thành lập với số vốn ít ỏi trong lĩnh vực thang máy. Tuy nhiên sau nhiều năm hoạt động công ty đã trở thành doanh nghiệp có chỗ đứng trong lĩnh vực cung cấ dịch vụ, lắp đặt và thi công Thang Mát tại thị trường Việt Nam.

Hoạt động theo kim chỉ nam “Giá thành đồng hành cùng chất lượng tốt”. Là địa chỉ tin cậy chuyên thi công lắp đặt thang máy với giá tốt nhất khu vực cho khách hàng với mức giá phải chăng, phục vụ vì lợi ích của bạn – những người mua hàng của Công ty. Hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn chất lượng phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp nhất và những sản phẩm bạn cần.

Đặt cao tiêu chí an toàn là số 1, thang máy Nguyễn Gia mang đến chất lượng hoàn toàn đảm bảo, hoạt động ổn định, êm ái và có chính sách bảo hành rõ ràng.